HOT

SẢN XUẤT HỘP GỖ KHẮC CẮT LASER THỜI GIAN NHANH CHÓNG GIAO HÀNG TOÀN QUỐC. KHÔNG HẠN CHẾ SỐ LƯỢNG.

QUÀ TẶNG GỖ XINH ĐỘC ĐÁO CHO NGÀY TẾT

Ngày 09-06-2013

Lịch được xem là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, gợi nhớ những sự kiện lịch sử, những ngày kỷ niệm, nhắc những việc con người phải làm, đặt mục tiêu cho thời gian sắp tới, giúp hiểu được giá trị của thời gian, ý nghĩa của cuộc sống... Do vậy, lịch là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho gia đình, bạn bè và người thân mỗi dịp Tết đến xuân về.

Ngày nay việc tặng lịch cho nhân viên, khách hàng, đối tác đã trở thành một nét văn hoá đẹp trong giao tiếp của hầu hết doanh nghiệp. Lịch Tết vừa là ấn phẩm hữu dụng, mang đậm nét văn hóa vừa là nghệ thuật mang giá trị quảng cáo to lớn nếu được tận dụng đúng cách.

Lịch gỗ để bàn

Hiểu được tâm lý khách hàng, hướng đến nhu cầu và thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng, Công ty TNHH TM - DV- SX Thế giới điêu khắc cho ra mắt dòng tặng phẩm lịch gỗ để bàn cao cấp, có giá trị và mang ý nghĩa sâu sắc, phong phú, đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Nếu như trước đây, khách hàng từng biết đến Quà Tặng Gỗ Xinh với các dòng quà tặng gỗ độc đáo thì nay, với sự kết hợp khéo léo giữa công nghệ khắc laser hiện đại và vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu gỗ ngoại nhập cùng phương pháp xử lý bảo quản hiện đại để tạo nên kiểu lịch gỗ hoàn hảo, khác biệt rất riêng và tồn tại bền vững cùng thời gian.

lịch gỗ vạn niên

Lịch gỗ khắc laser logo, thương hiệu, câu chúc

Lịch gỗ của chúng tôi được khắc laser nội dung riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng khách hàng cung cấp. Đây là sự phá cách mới trong nghệ thuật điêu khắc gỗ. Việc trang trí một khung lịch gỗ khắc laser trên bàn làm việc vừa mang đến cảm giác sang trọng hiện đại, vừa tạo nét trầm lắng, cổ điển…

Khác với những cuốn lịch treo tường, để bàn bằng giấy đơn điệu xưa nay, lịch gỗ để bàn của Quà Tặng gỗ xinh được làm từ gỗ tự nhiên maple – một loại gỗ nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ, với đặc tính nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại, đẹp mắt, nổi bật trên nền gỗ nâu vàng đặc sắc. Lịch gỗ để bàn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ nhắn, gọn gàng. Tặng phẩm được thiết kế gồm khay chứa vật dụng văn phòng và mặt lịch xoay độc đáo, tiện dụng, có thể xoay hoặc gập đôi tùy từng nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, lịch gỗ Quà Tặng gỗ xinh  là loại lịch vạn niên, với khả năng sử dụng kéo dài qua nhiều năm mà không cần phải thay mới, là quà tặng thích hợp trong các dịp sự kiện, quảng cáo, in logo tặng đối tác, khách hàng.

Hãy thay đổi và trải nghiệm những tiện ích mới mẻ, thú vị từ quà tặng lịch gỗ để bàn để mang không khí ngày xuân đến ngôi nhà và văn phòng làm việc của bạn ngay hôm nay nhé!

Click để xem sản phẩm quà tặng tại đây nhé -----> SẢN PHẨM QUÀ TẶNG GỖ XINH hoặc gọi HOTLINE 0908 924 468 để được tư vấn thêm