HOT

SẢN XUẤT HỘP GỖ KHẮC CẮT LASER THỜI GIAN NHANH CHÓNG GIAO HÀNG TOÀN QUỐC. KHÔNG HẠN CHẾ SỐ LƯỢNG.

HỘP QUÀ GỖ ĐỰNG BÁNH TRUNG THU

Ngày 11-08-2016

HỘP QUÀ GỖ ĐỰNG BÁNH TRUNG THU 

Cứ mỗi dịp rằm tháng 8 trung thu hàng năm là mọi người lại chuẩn bị cho tết trung thu ( Tết của tình thân) thế là các bạn nhỏ lại được ăn món ăn khoái khẩu của mình, những chiếc bánh béo béo , ngọt ngọt lại được trao tay nhau. Một món quà không thể thiếu trong mỗi dịp trung thu đến là những hộp bánh trung thu xinh xắn được làm từ gỗ ra đời

 

Lý do nên chọn hộp gỗ để làm hộp quà bánh trung thu.

-         Mỗi người thân, mỗi đối tác, mỗi người nhân viên, mỗi người đồng nghiệp là người luôn bên ta vì vậy  một món quà tương xứng với họ là điều rất quan trọng khẳng định tầm quan trọng của người được nhận. Hộp gỗ quà tặng tự nó đã toát lên được sự sang trọng của gỗ tự nhiên với người được nhận.

-         Chiếc bánh trung thu được làm bằng những nguyên liệu quý giá và bổ dưỡng như vi cá, hải sản, hồng sâm mà được đựng trong những chiếc hộp giấy và cả bao bì giấy bên ngoài sẽ làm giảm đi sự sang trọng và tầm quan trọng của người được nhận. Và ngay cả khi được nhận họ sử dụng xong thì hộp giấy và bao bì đều bị đem bỏ đi ngay.

-         Hộp gỗ quà tặng được chế tác tỉ mỉ bằng gỗ tự nhiên còn có thể khắc laser logo, câu chúc và sau khi dùng xong họ vẫn có thể giữ lại để dùng vào việc khác nên thương hiệu của bạn sẽ mãi khắc ghi trong lòng người được tặng.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ và tư vấn nhanh nhất.

 

CÔNG TY TNHH TM DV SX THẾ GIỚI ĐIÊU KHẮC

Đ/C: 362/4/5 THỐNG NHẤT, F16, QUẬN GÒ VẤP, TP HCM

MST: 0311 426 425

ĐT: 08.362575638 – HOT LINE: 09080924 468 ( ZALO, VIBER)